Công Đoàn cơ sở ra quân tình nguyện vệ sinh nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Đức Long
Hòa chung không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Ngày 26/7/2023 Công Đoàn cơ sở xã Đức Long tổ chức ra quân tình nguyện vệ sinh, chỉnh trang nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Đức Long và nhà bia kỷ niệm Trung đoàn 174 (Cao-Bắc-Lạng).

Tri ân và đền ơn luôn là tình cảm và hành động tự giác của mỗi thế hệ. Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Công Đoàn cơ sở xã Đức Long đã tiến hành quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong, ngoài toàn bộ khuôn viên của nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ và nhà bia kỷ niệm Trung đoàn 174 (Cao-Bắc-Lạng), tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên sạch, đẹp và thông thoáng.

anh tin baiĐoàn viên Công đoàn cải tạo trồng mới các loại hoa phía trước nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Đức Long

anh tin baiTập thể đoàn viên Công Đoàn cơ sở xã Đức Long chụp ảnh lưu niệm tại nhà bia kỷ niệm Trung đoàn 174 (Cao - Bắc - Lạng)

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn viên công đoàn xã Đức Long nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Riêu Bích Hạnh