Đảng ủy xã Đức Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5/2023
 Ngày 29/6/2023, Đảng ủy xã Đức Long long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Đức Long. Tham dự buổi lễ có đồng chí Luân Thị Huyền - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong dịp này, Đảng bộ xã có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Luân Thị Huyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, trao huy hiệu Đảng cho 02  đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đồng chí Luân Thị Huyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, trao huy hiệu Đảng cho 01  đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Hoàng Văn Toát, đại diện các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Luân Thị Huyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, và thông tin tình hình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội 6 tháng đầu năm của xã tới các đồng chí đảng viên. Đồng thời chúc mừng các đảng viên và khẳng định đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên, cũng là vinh dự của Đảng bộ xã Đức Long. Đồng chí mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và kinh nghiệm của mình tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã Đức Long ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thanh Trà