Hội LHPN xã Đức Long thực hiện Chương trình: “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 28/6/2023 Hội LHPN xã Đức Long đã đến thăm hỏi, động viên các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Long.

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 28/6/2023 Hội LHPN xã Đức Long đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền và quà  trị giá 300.000đ cho 2 em: Nông Thanh Huyền, Nông Tuấn Hùng (mồ côi cha, mẹ ); thăm gia đình em Tô Vũ Linh mắc bệnh hiểm nghèo (suy thận), có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn Tại chi hội Long Khang, Đức Long, Hòa An, Cao Bằng  02 xuất quà tổng trị giá là 400.000đ.

anh tin bai

Đồng chí Lương Thị Ngoan – CT.Hội LHPN xã Đức Long tặng quà cho em Nông Thanh Huyền mồ côi cha, mẹ.

anh tin bai

Đồng chí Lương Thị Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN xã Đức Longthăm hỏi động viên tặng quà cho em Tô Vũ Linh mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn tại chi hội Long Khang, Đức Long.

Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn, động viên tinh thần, vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để em bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Lương Thị Ngoan